Nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ

Nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ
October 4, 2017

Ngày nay, việc viết ứng dụng di động đang được ưa thích và lựa chọn cho để phát triển thương hiệu , đưa thương hiệu đến với mọi người một cách dễ dàng. Để có được cho mình những ứng dụng di động hoàn hảo người lập trình cần phải thông qua những nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ mới có thể mang lại những giá trị tốt nhất từ ứng dụng.

nguyen-tac-viet-ung-dung-di-dong-khong-bo

Ứng dụng di động đang ngày càng phát triển, việc trao dồi kinh nghiệm và nâng cao kỹ thuật lập trình thì những nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ qua của Hoàn Vũ đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng một cách hoàn hảo đến từng chi tiết.

Những nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ qua

  • Cung cấp chức năng hiển thị thông tin tìm kiếm trước đó : Tiết kiệm thời gian sử dụng và công sức bằng cách hiển thị các tìm kiếm trước đó. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng. Tiết kiệm thời gian với người thường xuyên sử dụng và tiến hành tìm kiếm lặp lại.
  • Đánh giá của người dùng được xem và lọc : Đánh giá của người dùng là một phần quan trọng trong việc ra quyết định mua hàng. Một số lượng lớn các đánh giá của người mua tiềm năng sẽ thúc đẩy khách hàng mới tự tin hơn. Nó như là  “câu chuyện thực” về cảm nhận của khách hàng khi mua sản phẩm. Hãy để cho họ duyệt ứng dụng với đánh giá tích cực nhất hoặc tiêu cực. Đánh giá tiêu cực cũng là một cách để hoàn thiện ứng dụng hơn nữa.
  • Tính năng mua sắm cho phép so sánh : Khi người dùng mua sắm, họ muốn so sánh các mặt hàng với nhau. Nếu không có tính năng này,người dùng ứng dụng buộc phải đặt món đồ trong xe đẩy của họ để so sánh hoặc nhớ món đồ để quay lại tìm kiếm. Trên trang web, người dùng có thể làm được việc này bằng cách mở thêm các tab để so sánh sản phẩm. Trong ứng dụng tính năng so sánh có thể loại bỏ sự không cần thiết mà vẫn dễ dàng so sánh.
  • Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán từ bên thứ ba : Người dùng mong muốn có nhiều sự lựa chọn thanh toán nhờ bên thứ 3. Ứng dụng cung cấp tùy chọn thanh toán này, như là Paypal, Apple tiền lương, và AndroidPay thay vì cung cấp thông tin vào bảng mẫu. Nó tạo độ bảo mật cao tránh bị ăn cắp thông tin.
  • Dễ dàng để thêm và quản lý phương thức thanh toán : Tạo một trang nhập thẻ tín dụng đơn giản. Hãy chắc chắn có thể để thêm nhiều thẻ và một chức năng để chuyển đổi giữa chúng.

nguyen-tac-viet-ung-dung-di-dong-khong-bo

Để có được cho mình những ứng dụng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì những nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ của congtylaptrinhdidong.vn của Hoàn Vũ đảm bảo những mong muốn của bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình nhất.

Thông tin liên hệ :

Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
Mail: hvtransco@gmail.com

Xem thêm bài viết : viết ứng dụng di động khuyến mãi đặc biệt