Nguyên tắc viết ứng dụng di động mobile app

Nguyên tắc viết ứng dụng di động mobile app
October 4, 2017

Một trong những nguyên tắc để có thể mang về cho mình những ứng dụng hoàn hảo nhất từ viết ứng dụng di động và một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay đang được áp dụng nhiều để phát triển ứng dụng. Những nguyên tắc viết ứng dụng di động mobile app của Hoàn Vũ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất trong cuộc sống.

nguyen-tac-viet-ung-dung-di-dong-mobile-app

Sở hữu cho mình những ứng dụng không phải là vấn đề dễ dàng, vì trên thực tế kinh nghiệm để tạo ra ứng dụng của từng nơi, từng người không giống nhau, xúc tiến cơ hội chuyển đổi trong tương lai. Đến với nguyên tắc viết ứng dụng di động mobile app của congtylaptrinhdidong.vn đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và có được cho mình phương pháp hiệu quả để doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với khách hàng một cách dễ dàng.

Những nguyên tắc viết ứng dụng di động mobile app hoàn hảo

  • Cung cấp các tiện ích rõ ràng trước khi yêu cầu người dùng đăng ký : Người dùng sẽ từ bỏ một ứng dụng mà yêu cầu họ cung cấp thông tin cá nhân trước. Hãy tạo ra một ứng dụng chỉ yêu cầu người dùng phải đăng ký nếu nó là điều cần thiết. Một cách phổ biến thuận lợi nguyên tắc này là áp dụng thanh toán chuyển đổi.
  • Phân biệt ” sign in ” và ” sign up “ : Nhiều người dùng đôi khi đăng ký tài khoản lại thường xuyên ấn nút “sign in”(đăng nhập). Điều này thường xảy ra bởi vì người dùng quét  màn hình một cách nhanh chóng. Vì vậy, hãy thiết kế nút “đăng nhập” và “đăng ký” để có thể dễ dàng phân biệt với nhau. Nó tạo cơ hội để người dùng có thể nhanh chóng truy cập đến nơi mà họ muốn.
  • Xác thực mật khẩu : Người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi họ phải đi qua nhiều bước để thiết lập hoặc thiết lập lại mật khẩu.  Hãy giảm thiểu số lượng các bước không cần thiết hoặc sử dụng các phương pháp xác thực khác nhau như một tên đăng nhập của bên thứ ba hoặc liên lạc đăng nhập dấu vân tay.

nguyen-tac-viet-ung-dung-di-dong-mobile-app

Biết được giá trị và khẳng định được vị trí ứng dụng trong lòng của khách hàng, những nguyên tắc viết ứng dụng di động mobile app của Hoàn Vũ sẽ giúp cho những ai đang muốn có cho mình giải pháp hiệu quả trong công việc. Mọi nhu cầu sở hữu ứng dụng quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty lập trình mobile app để được mang về cho mình những gì ứng dụng với mức giá rẻ và đảm bảo được chất lượng trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail : hvtransco@gmail.com

Xem thêm bài viết : nguyên tắc viết ứng dụng di động không thể bỏ