TaskTillDone

TaskTillDone

TaskTillDone bạn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn như điện thoại di động như bạn đang có! Cho dù bạn sẽ sử dụng ứng dụng TaskTillDone của bạn như một người đăng hoặc một freelancer, bạn sẽ tận hưởng sự linh hoạt và sự đảm bảo rằng nhu cầu của bạn sẽ được chăm sóc bởi các dịch vụ TaskTillDone đáng tin cậy .

Với toàn bộ quá trình gia công phần mềm có sẵn trên ngón tay của bạn, gia công sẽ có thể có được công cụ thực hiện, tìm thấy hỗ trợ trong vài phút và do đó duy trì thành công kinh doanh của họ. Mặt khác , dịch giả tự do sẽ có quyền truy cập vào các thông tin có liên quan nhiệm vụ, khả năng để hoàn thành chúng, và nhận được tiền mà không cần lo lắng về những thứ thanh toán !

Các tính năng của TaskTillDone :

  • Chat với người đăng việc của bạn
  • Cung Nhiệm vụ của riêng bạn và chia sẻ chúng với thế giới (Telefonserivce, Portraits kinh doanh, nghiên cứu Web, Bán thời gian CFO vv)
  • Tìm việc bằng cách sử dụng từ khóa (s), làm cho một đề nghị, chia sẻ công việc, đặt câu hỏi
  • Truy cập vào hộp thư của bạn với lời mời công việc, tin nhắn, xác nhận thanh toán

TaskTillDone là một nhiệm vụ Marketplace trẻ cho các doanh nghiệp và dịch tự do nơi bạn có thể phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách gia công việc của bạn, hoặc kiếm tiền bằng cách trở thành một nhà cung cấp dịch vụ. Dù bằng cách nào, chúng tôi mong muốn thông tin phản hồi của bạn, câu hỏi, ý kiến, và / hoặc yêu cầu bạn có thể có. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại hvtransco@gmail.com hoặc skype : hvtransco .