Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Online

Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Online
July 20, 2017

Hiện nay , ứng dụng quản lý bán hàng online là một trong những giải pháp đang được sử dụng rộng rãi nhất vì hiệu quả của nó mang lại rất cao . Kinh doanh online là việc bạn đưa sản phẩm , dịch vụ của mình đến với khách hàng trên internet . Hình thức bán hàng online cho thấy rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và thành công với hình thức này .

Hình thức bán hàng online trên thế giới điển hình nhất hiện nay chính là Amazon , doanh số của Amazon bán hàng trên thiết bị di động . Kế tiếp , Lazada là một công ty kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam , từ khi ứng dụng di động lượng khách hàng truy cập mua hàng có thể nói gấp 8 lần so với khi chưa có ứng dụng . TGĐ sendo ông Trần Hải Linh “60% khách hàng truy cập vào Sendo.vn là qua các thiết bị di động và cho rằng con số này sẽ tăng 75% vào năm 2016 ” .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-online

Theo thống kê , với 40 triệu người sử dụng Smartphone chiếm 1/2 dân số thì việc triển khai kinh doanh rất tiềm năng , vì thế không có doanh nghiệp nào hiện nay không thể nào bỏ qua . Xu hướng bán hàng trên di động đang trở thành đang là hiện tượng nóng dần hơn khi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển .

Một số tín năng của ứng dụng quản lý bán hàng online : 

  • Thật dễ dàng khi bạn sở hữu cho mình ứng dụng quản lý bán hàng online giải pháp thúc đẩy kinh doanh thông minh và tiện lợi hơn trên thiết bị di động .
  • Tối ưu từ khóa trên kho tìm kiếm ứng dụng .
  • Kinh doanh trên di động thật dễ dàng với tín năng đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng dành cho khách hàng ,
  • Sở hữu ứng dụng công nghệ mới giúp cho khách hàng mua hàng sẽ được tích lũy điểm để tiết kiệm thêm chi phí cho lần mua hàng tiếp theo , hỗ trợ ràng chân khách hàng với từng số điểm mua hàng dành cho bạn .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-online

Không có gì dễ dàng có được giải pháp hiệu quả từ ung dung quan ly ban hang online tại Hoàn Vũ Solutions muốn mang lại cho doanh nghiệp để hỗ trợ kinh doanh và quản lý cửa hàng dễ dàng . Để sở hữu cho mình ứng dụng bán hàng theo yêu cầu cho thiết bị di động chỉ cần gọi ngay đến  congtylaptrinhdidong.vn chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

Thông tin liên hệ ứng dụng :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: hvtransco@gmail.com

Xem thêm bài viết : ứng dụng quản lý bán hàng trên iphone