Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên Android

Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên Android
July 27, 2017

Khi lĩnh vực công nghệ phát triển , thiết bị di động ngày càng được ưa chuộng sử dụng tốt nhất và một trong những hãng điện thoại đang có vị trí nhất nhì của thế giới  hiện nay là Apple ( iOS ) , Samsung ( Android ) , Nokia ( Windowphone ) . Vậy những lợi ích của những biết bị di động mang lại như thế nào ? hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày thế nào ? và một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu chính là ứng dụng quản lý bán hàng trên Android  . Những ứng dụng từng bước được triển khai theo yêu cầu của khách hàng trên từng hệ điều hành khác nhau , đảm bảo đầy đủ các tín năng thông dụng , dễ dàng nâng cấp , thân thiện với người sử dụng và hỗ trợ nhiều hơn trong kinh doanh tốt nhất .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-android

Những tín năng của ứng dụng quản lý bán hàng trên Android :

  • Truy cập dễ dàng và không giới hạn dung lượng : Thông thường chúng ta có thể nghĩ rặng bộ nhớ của di động sẽ không bao giờ lớn bằng bộ nhớ của máy tính , vậy làm sao có thể đủ dung lượng để có thể lưu trữ nhiều thông tin về khách hàng , sản phẩm , hàng hóa , nhân viên … Với tiện ích điện toán đám mây từ ứng dụng bán hàng trên Android do đó bạn không cần lo lắng thất thoát thông tin , tất cả sẽ được trên máy chủ riêng và không tiêu tốn dung lượng của chiếc điện thoại của mình .
  • Quản lý hàng hóa mọi nơi : Ngoài giá trị lưu trữ thông tin vô hạn , hệ điều hành Android còn thể hiện được sự nổi bật của mình ở tính năng quản lý hàng hóa , kho bãi  . Do đó , dù cho bạn đang ở một nơi rất xa thì bạn vẫn có thể quản lý và xem được tiến độ công việc hiện tại chỉ cần vài cú chạm nhẹ vào màn hình thiết bị di động của mình từ ứng dụng quản lý bán hàng trên Android. Kiểm soát kho bãi rất dễ dàng chỉ cần quét mã vạch thiết bị của bạn sẽ nắm bắt được nắm bắt tất cả tình trạng hàng hóa hiện tại thế này trong tít tắt .
  • Quản lý nhân viên chặt chẽ : Không cần lúc nào bạn cũng phải theo sát nhân viên của mình mới có thể quản lý được họ , giờ đây từ ứng dụng bán hàng sẽ giúp cho bạn ngồi một chổ nào đó vẫn có thể quan sát được công việc của họ đang làm . Họ bán những gì, bán cho ai, bán khi nào, tổng giá trị đơn hàng đã bán là bao nhiều, công nợ của khách, của nhà cung cấp ra sao, cứ nhìn vào điện thoại là rõ .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-android

Không cần phải tiêu tốn thời gian và nhiều chi phí nữa khi ứng dụng quản lý bán hàng Android được yêu cầu và tích hợp trên chính thiết bị di đông của mình tốt nhất . Ngoài những tín năng nêu trên thì ứng dụng còn có một tính năng khác đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào ứng dụng , tin tưởng vào congtylaptrinhdidong.vn của chúng tôi , chỉ cần liên hệ đến chúng tôi và yêu cầu cho mình ứng dụng phù hợp với yêu cầu của mình để được tư vấn tận tình nhất .

Thông tin liên hệ yêu cầu ứng dụng tại Hoàn Vũ : 

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: hvtransco@gmail.com

Xem thêm bài viết : ứng dụng quản lý bán hàng online