Viết Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên IPad

Viết Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên IPad
July 27, 2017

Nắm bắt được xu hướng internet đang phát triển nhanh chóng , do đó những thiết bị di động thông minh ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng và hỗ trợ cho nhu cầu mua bán và kinh doanh online tốt nhất . Xu hướng kinh doanh là giải pháp hiệu quả nhà nhà đều muốn kinh doanh các sản phẩm , dịch vụ mình có đến với người tiêu dùng mục đích là nâng cao thương hiệu và mang lại thu nhập cao , vậy làm sao có thể kinh doanh và quản lý cửa hàng của mình dễ dàng tránh mất đi thông tin và hỗ trợ khách hàng mua hàng dễ dàng nhất . Chính vì điều đó , Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là một nơi viết ứng dụng quản lý bán hàng trên iPad chuyên nghiệp nhất hiện nay , với kinh nghiệm cao và sự sáng tạo cao do đó rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để yêu cầu cho mình những ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-ipad

Ứng dụng bán hàng trên iPad tại Hoàn Vũ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều không cần phải ngồi máy tính hàng giờ để làm việc nhưng vẫn có thể hỗ trợ khách hàng và quản lý cửa hàng của mình ở tất cả mọi nơi bạn muốn chỉ cần iPad của bạn được kết nối với internet . Với ứng dụng quản lý bán hàng iPad giúp cho cửa hàng của bạn trở nên linh hoạt hơn trong kinh doanh và tiết kiệm chi phí nhất .

Tiện ích từ ứng dụng quản lý bán hàng trên iPad

  • Việc quản lý bán hàng ở đây không chỉ là thông tin của hàng hóa mà còn các thông tin về số lượng , hạn sử dụng , lịch sử bán hàng , mức giá của sản phẩm  , chi tiết về kho … Với tín năng của ứng dụng quản lý bán hàng trên IPad cho phép upload hình ảnh trực tiếp từ trình duyệt của hệ điều hành iOS do đó chúng ta có thể tự do chụp ảnh sản phẩm của mình và upload trực tiếp lên gian hàng trực tuyến của mình . Bạn cũng có thể phân loại và chia từng nhóm sản phẩm theo thuộc tính , công dụng , bán chạy hay là mức giá giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm yêu thích của mình dễ dàng nhất .
  • Tất cả dữ liệu , thông tin về hàng hóa sẽ được cập nhật hàng ngày , hàng giờ giúp bạn không thể bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh nào hết . Chỉ cần vài lần chạm vào màn hình Ipad của bạn là có thể kiểm tra được đơn hàng , địa điểm giao hàng , … Do đó , dù bạn đang ở một nơi rất xa thì bạn vẫn có thể quản lý cửa hàng của mình một cách dễ dàng khi có internet .
  • Khi ứng dụng nâng cấp hay có bất kì lỗi nào trên hệ thống mọi thông tin sẽ được lưu lại và sắp xếp theo thời gian thực giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát  . Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý bán hàng trên Ipad là giao diện trực quan, tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm chỉ trong vài giây, bạn không cần phải xuống kho và tìm kiếm trong danh mục cả nghìn sản phẩm nữa .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-ipad

Những tiện ích từ ứng dụng quản lý bán hàng trên iPad được Hoàn Vũ mang lại không chỉ như vậy mà còn rất nhiều tiện lợi khác tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cho cửa hàng của mình , congtylaptrinhdidong.vn của chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tận tình nhất . Để sở hữu cho mình những ứng dụng bán hàng tốt nhất doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp hoặc yêu cầu trên chính website của chúng tôi yêu cầu ứng dụng phù hợp nhất .

Thông tin yêu cầu ứng dụng :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: hvtransco@gmail.com