Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên IPhone

Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Trên IPhone
July 11, 2017

Có khi nào bạn nghĩ đến việc có một ngày cửa hàng trực tuyến bạn kinh doanh có thể bỏ vào trong túi của mình và mang đi tất cả mọi nơi chưa ? Khi bạn nghe có thể xem là điều điên rồ nhưng không đâu bạn à , với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì mọi chuyên điên rồ đó sẽ trở thành hiện thực và không có gì là không thể . Hoàn Vũ Solutions với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình di động đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone giúp cho doanh nghiệp có thể kiểm soát và quản lý cửa hàng trực tuyến của mình một cách dễ dàng nhất . Bạn đã cảm thấy chút lòng tin chưa , khi sở hữu ứng dụng cho thiết bị di động của mình đồng nghĩa với việc bạn đi đâu là cửa hàng đi theo đó và không cần phải lo lắng việc kinh danh ở nhà như thế nào , cần có những thao tác nhỏ trên chiếc IPhone của bạn là có thể quản lý cả 1 cửa hàng lớn rộng trên internet . Vì sao ứng dụng bán hàng lại được phần lớn doanh nghiệp hiện nay yêu thích và tín nhiệm như vậy , hãy khám phá nó cùng Hoàn Vũ và tín đồ đang sử dụng IPhone .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-iphone

Lợi ích của ứng dụng quản lý bán hàng trên IPhone :

  1. Mọi lúc mọi nơi , không gian , thời gian : Làm chủ một doanh nghiệp cũng đồng nghĩa đến việc số lượng công việc của bạn rất nhiều , nào là gặp gỡ khách hàng , tìm nơi nhập hàng hay là đi công tác đâu đó , … , trong lúc đó bạn nghĩ rặng không có mình thì mọi việc sẽ không được hoàn thành một cách tốt nhất , không ai kiểm soát hàng hóa , số lượng bao nhiêu cũng không thể biết .Tất cả những lo lắng của bạn sẽ được giải đáp ngay chỉ cần nhấc chiếc IPhone của mình và chạm vào ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone thì tất cả những gì bạn cần sẽ được hiện ra tất cả , chỉ cần vài cái chạm là bạn có thể giải quyết được cả khối công việc của một ngày phải làm , thật đơn giản , thật thông mình trong thời đại công nghệ .
  2. Thông tin chính xác : Khi bạn đang ở một nơi rất xa cửa hàng của mình và bạn muốn biết được tình hình kinh doanh của mình đang tiến triển như thế nào , có phát sinh những mức lỗi nào hay không ? . Giờ đây , bạn không cần quan tâm nữa với phần mềm quản lý bán hàng trên IPhone bạn có thể kiểm tra kiểm tra truy xuất thông tin , báo cáo đơn hàng chính xác nhất . Hơn thế nữa việc thống kê doanh thu sẽ giúp bạn kiểm soát được thông tin và lợi nhuận của mình thu lại được như thế nào ? từng thời gian , không gian ứng dụng của chúng tôi sẽ đáp ứng bạn .
  3. Bộ nhớ khủng nhất hành tinh : Thông tin sản phẩm , thông tin khách hàng , đối tác và còn nhiều thứ khác vậy làm sao bạn có thể nhớ nỗi và khi chép lại , khi cần thiết mới có thể mang ra sử dụng được , chắc chắn một điều là bạn sẽ nhầm lẫn ngay . Nhưng đối với ứng dụng quản lý của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy không có thể là nhẹ nhàng khi tất cả thông tin đều được lưu trữ một cách thật chi tiết . Chỉ cần chạm và lướt nhẹ trên màn hình IPhone là bạn có thể kiểm tra , xem xét những thông mình cần thiết nhất .
  4. Bạn đồng hành thân thiện : Ứng dụng quản lý bán hàng trên iPhone sẽ giúp cho bạn quản lý đội ngũ nhân viên của mình dễ dàng như là một con mắt thần có thể theo dõi thật chi tiết cách nhân viên của mình thực hiện từng mức giá , số lượng thật chi tiết , tất cả lịch sử giao dịch sẽ được lưu trữ cụ thể nhất .

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-iphone

Những tín năng được xem là nổi bật và được phổ biến nhất hiện nay dành cho thiết bị di động và còn rất nhiều tín năng khác của ứng dụng mang lại hiệu quả cao . Tư đây , bạn có thể tin tưởng rằng cửa hàng chúng ta có thể bỏ vào túi và mang đi rất nhiều nơi rồi đúng không ? . Để giúp cho doanh nghiệp của mình có thể kinh doanh và quản lý dễ dàng nhất nhất quý khách hàng có thể liên hệ đến lập trình di động Hoàn Vũ ngay để được tư vấn về từng ứng dụng bạn đang cần có nhất .

Thông tin liên hệ lập trình ứng dụng :

Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )

Mail: hvtransco@gmail.com

Xem thêm bài viết : viết ứng dụng di động trên điện thoại thông minh