Viết Ứng Dụng Di Động Trên Điện Thoại Thông Minh

Viết Ứng Dụng Di Động Trên Điện Thoại Thông Minh
July 7, 2017

Khi thời đại công nghệ lên ngôi , viết ứng dụng di động trên điện thoại thông minh là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp có được cho mình công cụ hỗ trợ trong công việc hoàn hảo nhất đến từng chi tiết .

Với sự phát triển của ứng dụng di động thông minh ngày nay chúng ta chỉ cần ngồi ở một nơi nào đó cung với chiếc Smartphone của mình và vẫn có thể quản lý công việc dễ dàng khi đã được cài đặt ứng dụng , tương tác với khách hàng của mình và quản lý nhân viên của mình từ một nơi rất xa so với cửa hàng thực tại của mình . Khi sự phát triển không ngừng của công nghệ đã làm cho những loại thiết bị di động ngày nay trở thành như người bạn đồng hành trong cuộc sống . Ứng dụng di động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng , dễ sử dụng , truy cập mọi lúc mọi nơi khi có internet , lưu trữ và xuất những thông tin khi cần thiết  . Một số ứng dụng di động thông dụng hiện nay như : app đặt xe , app địa điểm , app quản lý nhân sự , app phòng khám , … và còn rất nhiều ứng dụng khác tùy theo nhu cầu sử dụng của mình đều có thể mang đến Hoàn Vũ và yêu cầu ứng dụng mình thích .

viet-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai-thong-minh

Bạn đang tìm nơi viết ứng dụng di động vậy tại sao không đến một nơi uy tín như Hoàn Vũ ?

Không cần phải lo lắng nhiều khi bạn không biết chọn nơi nào để gửi gấm yêu cầu của mình , thì dịch vụ viết ứng dụng di động Hoàn Vũ sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vì đã lựa chọn một nơi hoàn hảo như chúng tôi một nơi chuyên :

 1. Thiết kế ứng dụng di động để tăng nhận diện thương hiệu công ty, tăng doanh thu bán hàng.
 2. Thiết kế ứng dụng di động đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt dành riêng cho khách hàng chưa biết về ứng dụng di động.
 3. Bạn cần hỗ trợ thiết kế giao diện cho ứng dụng di động
 4. Bạn cần tư vấn quy trình quản lý và xây dựng các ứng dụng quản lý trên các thiết bị di động
 5. Ứng dụng di động thông minh và thân thiện với người dùng
 6. Ứng dụng được viết nên dễ dàng quản trị và tích hợp những tính năng mới khi cần thiết

viet-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai-thong-minh

Hoàn Vũ Solutions chuyên thiết kế ứng dụng di động (app mobile) . Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , năng động , đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực xây dựng và phát triển ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam . Hệ thống ứng dụng di động được chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với từng thời điểm , xu hướng công nghệ , dễ dàng nâng cấp . Ngoài ra , ứng dụng còn được đồng bộ trên nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS , Android, Windows phone…

Những lợi ích khi yêu cầu lập trình tại Hoàn Vũ :

 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu riêng từng khách hàng
 • Tư vấn quy trình đồng bộ giữa ứng dụng di động và dữ liệu website hay hệ thống dữ liệu công ty.
 • Sử dụng những xu hướng công nghệ mới nhất và hỗ trợ update khi có bản nâng cấp.
 • Bảo hành ứng dụng trong 1 năm đầu tiên.

viet-ung-dung-di-dong-tren-dien-thoai-thong-minh

Những khó khăn , lo lắng về ứng dụng hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất giúp bạn phát triển doanh nghiệp , tăng doanh thu theo từng ngày . Thông tin liên hệ Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải ) – Mail: hvtransco@gmail.com