Viết ứng dụng iOS trên windows

Viết ứng dụng iOS trên windows
October 4, 2017

Congtylaptrinhdidong.vn tự hào là nơi viết ứng dụng iOS chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng lựa chọn. Đến với dịch vụ viết ứng dụng iOS trên windows của Hoàn Vũ hứa hẹn sẽ sáng tạo trên từng yêu cầu của khách hàng từ dễ dàng đến khó khăn nhất đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

viet-ung-dung-ios-tren-windows

Các bước viết ứng dụng iOS trên windows tại Hoàn Vũ :

Hoàn Vũ Solutions muốn mang lại cho tất cả mọi người cách viết ứng dụng iOS trên windows thật chi tiết và dễ dàng mang lại ứng dụng dễ dàng dành cho thiết bị di động của mình. Các bước thực hiện như sau :

  • Giả lập iOS trên Window : Do tính đặc thù khi sử dụng window 7 , window 8 vì thế công cụ giả lập là như nhau nên cần download ipadian về và cài đặt là có thể sử dụng.
  • Một số hướng dẫn về phần mềm ipadian : Khi chúng ta tiến hành với file cài đặt ipadian cũng giống như cài đặt các chương trình khác , đặt biệt trong quá trình cài đặt hộp thoại scan ổ đĩa và chỉ cần chờ xuất hiện chữ cancel  để có thể tiếp tục quà trình cài đặt . Chương trình sẽ tự động quét máy tính của bạn và chỉ cần chờ tí thời gian là có thể hoàn thành việc cài đặt phần mềm.
  • Trải nghiệm các tính năng lập trình iOS trên windowKhi quá trình cài đặt kết thúc , chúng ta bắt đầu trải nghiệm phần mềm iPadian , giao diện hệ điều hành iOS xuất hiện với các ứng dụng đã được cài đặt . Từ đây , bạn có thể tải các loại ứng dụng khác nhau tại Appstore như bình thường trên thiết bị di.

viet-ung-dung-ios-tren-windows

Với các bước viết ứng dụng iOS trên windows đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy tự tin khi đã lựa chọn ứng dụng từ hệ điều hành mình yêu cầu. Ngoài ra, bạn muốn mang lại cho mình những ứng dụng tốt nhất hãy gọi ngay cho công ty lập trình mobile app của Hoàn Vũ ngay để được phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ :

  • Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )
  • Mail: hvtransco@gmail.com
  • Website : http://congtylaptrinhdidong.vn